Home / Thi Bằng Lái Xe Máy / CÓ BẰNG LÁI Ô TÔ Ở THUẬN THÀNH CÓ CẦN BẰNG XE MÁY KHÔNG?
Có bằng lái ô tô có cần thi bằng lái xe máy A1 hay không?
Giấy phép lái xe hạng A1 là gì?Có khác với A2 không?

CÓ BẰNG LÁI Ô TÔ Ở THUẬN THÀNH CÓ CẦN BẰNG XE MÁY KHÔNG?

Hiện nay có bằng lái ô tô có cần bằng xe máy không lại được hầu hết các học viên sau khi đã nhận bằng lái xe ô tô tại Trung tâm quan tâm đến. Trong đó có rất nhiều ý kiến trái chiều về câu hỏi này. Một số ít người lại muốn có bằng lái xe ô tô rồi sẽ không thi bằng lái xe máy A1 ở Thuận Thành nữa để tránh mất thời gian. Nhưng lại có một số người vẫn muốn thi bằng lái xe máy để tiện sử dụng sau này. Như vậy thì thật sự có bằng lái xe ô tô có cần thi bằng xe máy A1 không?

Đây cũng chính là nội dung mà Trung tâm thi bằng lái xe Bắc Ninh muốn chia sẽ đến các bạn ngày hôm nay. Có bằng lái ô tô có cần bằng lái xe máy không? đang là một đề tài đáng quan tâm nhất hiện nay, để có thể giúp các bạn giải đáp những thắc mắc hiện nay của mình thì Trung tâm chúng tôi xin chia sẽ với các bạn những thông tin cụ thể về câu hỏi có bằng lái ô tô có cần bằng xe máy không? Và những thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe máy khi đã có bằng lái xe ô tô như thế nào để các bạn được rõ.

Có bằng lái ô tô có cần bằng xe máy không?

Đây là một đâu hỏi mà gần đây Trung tâm chúng tôi nhận được từ rất nhiều học viên khi đã nhận bằng lái xe ô tô. Phần lớn những học sinh này thì không muốn gộp chung bằng lái xe máy với bằng lái xe ô tô vì nó sẽ rất bất tiện khi sử dụng vì thế học lại muốn thi bằng lái xe máy riêng, tuy nhiên bên đó cũng còn có một số bạn lại không muốn thi thêm bằng lái xe máy khi họ đã có bằng lái xe ô tô vì như thế sẽ mất thời gian và cả chi phí đăng ký thi thêm bằng lái xe máy.

Trên thực tế thì việc gộp bằng lái xe máy hiện nay đã được bãi bỏ theo quy định và có nhiều ý kiến cho rằng nó sẽ gây phiền toái cho việc tham gia giao thông sau này Vì thế hiện nay việc ghép bằng lái xe ô tô với bằng lái xe máy thành một đã không còn được áp dụng. Và xin thông báo với các học viên thân mến là ngay cả khi các bạn đã có bằng lái xe ô tô thì vẫn phải thi bằng lái xe máy nhé.

Tuy nhiên một tin vui cho các bạn là khi đã có bằng lái xe ô tô và muốn đăng ký thi bằng lái xe máy thì các bạn sẽ hoàn toàn được miễn phần thi lý thuyết và chỉ thi thực hành. Tóm lại nếu như các bạn đang thắc mắc có bằng lái ô tô có cần bằng xe máy không thì câu trả lời là không nhé? Dưới đây sẽ là hồ sơ cần thiết để các bạn có thể đăng ký thi bằng lái xe máy khi đã có bằng lái xe ô tô.

Thi bằng lái xe máy A1 ở Thuận Thành Bắc Ninh
Thi bằng lái xe máy A1 ở Thuận Thành Bắc Ninh

Hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Thuận Thành Bắc Ninh khi đã sở hữu bằng lái xe ô tô

Nếu như các bạn đã sở hữu cho mình một tấm bằng lái xe ô tô. tuy nhiên các bạn vẫn chưa có bằng lái xe máy và muốn đăng ký thi bằng lái xe máy ngay sau khi đã nhận bằng lái xe ô tô thì các bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

  • Bằng lái xe ô tô (photo)
  • CMND (photo)
  • 4 tấm ảnh khổ 3×4 theo quy định

Các bạn có thể đến Trung tâm đào tạo lái xe máy Bắc Ninh để đăng ký cho mình một khóa thi bằng lái xe máy ngay sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ trên. Các bạn sẽ được tổ chức khóa thi ngay sau đó khoảng 7 đến 10 ngày, và các bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí phần thi lý thuyết như đã quy định. Sau khi thi xong các bạn chờ ngày đến nhận bằng lái xe máy thông thường là khoảng 1 đến 2 tuần sau.

Với những chia sẽ trên đây chắc các bạn cũng đã biết có bằng lái ô tô có cần bằng xe máy không rồi nhé. Nếu như các bạn vẫn chưa có bằng lái xe máy thì hãy nhanh chóng đến các trung tâm đào tạo có uy tín để đăng ký cho mình một khóa thi sớm nhất để có thể an tâm hơn khi tham gia giao thông nhé. Đặc biệt hơn là các bạn sẽ được miễn phần thi lý thuyết do đó chỉ cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái bước vào phần thi thực hành là có thể an tâm mang về cho mình một tấm bằng lái xe máy rồi nhé. Chúc các bạn có một phần thi tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About admin

Check Also

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 ở Từ Sơn

Ở Từ Sơn thì Thi bằng lái xe máy A1 ở đâu và cách nộp hồ sơ như thế nào?

Nhu cầu đi lại bằng xe máy đang ngày càng trở nên cần thiết, bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *